Căn hộ D’. Le Roi Soleil: Ngắm cảnh hồ, đón gió sông

Các căn hộ mẫu trên tầng 11 được ra mắt với một diện mạo hiện đại mới mẻ, là cơ hội để khách hàng trải nghiệm thực tế và hình dung về cuộc sống tương lai tại đây khi vừa thụ hưởng trọn vẹn chất sống Hồ Tây, vừa đón gió từ sông Hồng.

Kiêu hãnh vươn cao tại địa chỉ 59 Xuân Diệu, D’. Le Roi Soleil được hưởng trọn vẹn không gian rộng mở đong đầy nắng gió thiên nhiên khi tọa lạc ngay trên bán đảo Quảng An, đồng thời sở hữu tầm nhìn riêng đắt giá với 3 mặt hướng ra Hồ Tây nên thơ và 1 mặt hướng về phía sông Hồng khoáng đạt.

Cũng từ vị trí siêu đắc địa này, cư dân dễ dàng kết nối với khu vực Phố Cổ trong vòng vài phút, thuận tiện để di chuyển tới các địa danh lịch sử – văn hóa nổi tiếng của thủ đô như sông Hồng, Hồ Tây, chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ… D’. Le Roi Soleiltiêu biểu cho đặc tính chung của tất cả các bất động sản do Tân Hoàng Minh phát triển, hội tụ 2 giá trị vàng về vị trí, vừa là lô đất trung tâm, vừa gần hồ lớn.

D’. Le Roi Soleil sở hữu tầm nhìn vô giá với 3 mặt hướng ra Hồ Tây và 1 mặt hướng về sông Hồng khoáng đạt

D’. Le Roi Soleil gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng được nhận diện là tòa A và tòa B và 01 tòa tiện ích cao 8 tầng. Khu căn hộ hạng sang có 5,5 tầng hầm bao gồm TTTM và hầm để xe. Các căn hộ có diện tích điển hình: 88m2; 111,4m2; 116,5m2, 137,5m2; 146m2; 234m2 đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 8 căn penthouse với diện tích 344m2 là các căn hộ độc bản hướng về Hồ Tây và Sông Hồng để chủ nhân thượng lưu được trải nghiệm tầm nhìn và cảnh quan toàn mỹ từ tọa độ vàng trong lòng thủ đô.

Tòa tháp được thiết kế theo hơi hướng Tân cổ điển, thể hiện ở kiến trúc mặt ngoài tòa nhà với những chi tiết phào chỉ, nóc mái và họa tiết trang trí, tượng điêu khắc nghệ thuật kinh điển châu Âu. D’. Le Roi Soleil được ví như một điểm nhấn với bức tranh toàn cảnh Hồ Tây bởi cảm quan mỹ học của tòa tháp hòa quyện tuyệt đối với khung cảnh Hồ Tây thanh lịch, lãng mạn.

Dự án được thiết kế theo hơi hướng Tân cổ điển với những họa tiết trang trí, tượng điêu khắc nghệ thuật kinh điển châu Âu

Nhờ vị trí độc tôn, D’. Le Roi Soleilsở hữu hai giá trị riêng có, không thể tìm thấy bất cứ nơi đâu đó chính là “Chất sống Hồ Tây” và “View trọn sông Hồng”. Hồ Tây, từ xưa tới nay, vẫn được biết đến là khu vực đất đẹp – phong thủy vượng – cảnh quan khoáng đạt, là một trong những hồ nổi tiếng nhất Hà thành.

Sinh sống tại đây là cộng đồng cư dân Hà Nội gốc cùng nhiều cư dân quốc tế với mặt bằng dân trí cao, lối sống văn minh. Mọi câu chuyện nơi đây đều xoay quanh Hồ Tây với bầu không khí tuyệt đối trong lành, khung cảnh nên thơ và phong cách sống thanh lịch, đẳng cấp.

“Chất sống Hồ Tây – Ôm trọn sông Hồng”

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: “D’. Le Roi Soleil ngày ra mắt khiến chính tôi và tập thể kiến trúc sư, công trình sư ngỡ ngàng chính là tầm nhìn về phía sông Hồng tuyệt đẹp. Hà Nội trong mắt những người cùng thế hệ với tôi là Hồ Tây ráng chiều với đường Thanh Niên rộng mở và sông Hồng bên nhịp cầu Chương Dương. Giá trị từ chỉ một căn hộ mà cư dân vừa có thể ngắm cảnh hồ vừa đón gió sông là điều tôi tự hào nhất ở D’. Le Roi Soleil”.

097-555-85I8